Đăng ngày: 16/11/2022 - Lượt xem: 609
Đại Đồng tổ chức kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng 16/11, Ủy ban nhân dân xã Đại Đồng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

Sáng ngày 16/11/2022, Ủy ban nhân dân xã Đại Đồng đã long trọng tổ chức “Gặp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022”. Tham dự buổi gặp mặt có đ/c Nguyễn Thị Ngà - HUV, Phó ban Tuyên giáo Huyện ủy phụ trách phong trào Đảng bộ xã; đ/c Nguyễn Xuân Vũ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các đ/c trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ, cán bộ, công chức, Trưởng các ban ngành đoàn thể xã; các đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng thôn; Các ông bà trong Hội Cựu giáo chức xã cùng  cán bộ, giáo viên, nhân viên của các trường mầm non,  tiểu học, trung học cơ sở trong toàn xã.

Các đ/c trong BTV Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng hội Cựu giáo chức xã.

Thay mặt lãnh đạo Ngành giáo dục, đ/c Vũ Khắc Hiếu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Đại Đồng đã trình bày diễn văn ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thông qua báo cao năm học 2021 - 2022 và kết quả thi đua đợt 1 năm học 2022 - 2023 qua đó bày tỏ sự tri ân đối với Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã thường xuyên quan tâm chăm lo sự nghiệp giáo dục, không chỉ là sự đầu tư tiền của, động viên khi đạt thành quả tốt mà còn ở cả sự băn khoăn, lo lắng khi gặp khó khăn, vướng mắc và chỉ đạo, định hướng ngành giáo dục không ngừng vượt khó vươn lên; cảm ơn các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức kinh tế - xã hội, các lực lượng quốc phòng và các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, quý thầy cô giáo, cán bộ quản lý nghỉ hưu, quý bậc phụ huynh đã không ngừng quan tâm, giúp đỡ, phối hợp và tạo điều kiện thuận lợi để ngành giáo dục huyện nhà không ngừng phát triển.

Đ/c Vũ Khắc Hiếu - Hiệu trưởng trường Tiểu học Đại Đồng trình bày diễn văn kỷ niệm ngày 20/11.

Trong buổi gặp mặt đầy nghĩa tình của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đ/c Trần Văn Thành - Phó bó thư, Chủ tịch UBND xã đã phát biểu, chia sẻ, động viên thầy giáo, cô giáo toàn ngành. Những thành quả này là công sức chung của toàn ngành, trong đó có sự phối hợp, giúp đỡ của các bậc phụ huynh học sinh và sự chăm lo của các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể ở từng địa phương. Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và các bậc cha mẹ học sinh xã Đại Đồng luôn coi trọng sự cống hiến của đội ngũ các nhà giáo, luôn thể hiện sự trân trọng với những tình cảm yêu mến nhấtlời thăm hỏi thân thiết nhấtlời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo trong toàn ngành. “Trong sự nghiệp đào tạo con người, người thầy luôn phải gánh trách nhiệm nặng nề, bởi họ không chỉ quyết định tương lai, sự nghiệp của các thế hệ học sinh mà còn quyết định tương lai sự nghiệp của cả đất nước, của cả dân tộc. Các thầy cô giáo - những người được xã hội giao phó trọng trách ươm mầm cho sự nghiệp trồng người phải không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện bản thân, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức để đáp ứng trọng trách mà toàn Đảng, toàn dân và toàn xã hội tin tưởng giao phó, mãi làm sao mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo.

Tại buổi gặp mặt 03 nhà trường đã mang đến những tiết mục văn nghệ xuất sắc để chúc mừng:

Tiết mục văn nghệ của trường THCS Đại Đồng.

Tiết mục văn nghệ của Trường Tiểu học Đại Đồng.

Tiết mục văn nghệ của Trường mầm non Đại Đồng.

Dương Ánh Nguyệt./.