Đăng ngày: 29/09/2022 - Lượt xem: 296
LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ TRẠM Y TẾ XÃ ĐẠI ĐỒNG

Sáng ngày 29/9/2022, Đảng ủy xã Đại Đồng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Trạm y tế xã trực thuộc Đảng ủy xã Đại Đồng . Đến tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Ngà - HUV, Phó trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy; đồng chí Nguyễn Xuân Vũ - Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy; các đồng chí Lãnh đạo UBND xã; các đồng chí Bí thư các chi bộ, cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ. Buổi lễ đã tiến hành theo quy định trình tự, thủ tục. Chi bộ Trạm y tế được thành

Chi bộ Trạm y tế xã Đại Đồng, nhiệm kỳ 2022 - 2025 được thành lập theo Quyết định số 32-QĐ/ĐU ngày 29/9/2022 của Đảng ủy xã Đại Đồng.

Đ/c Nguyễn Xuân Vũ - Bí thư Đảng bộ trao Quyết định thành lập Chi bộ Trạm y tế

Đ/c Nguyễn Xuân Vũ  - Bí thư Đảng bộ phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Chi bộ Trạm y tế.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy xã Đại Đồng, đồng chí Nguyễn Xuân Vũ - Bí thư Đảng bộ chúc mừng tới tập thể Trạm y tế xã, đồng thời nhấn mạnh: chi bộ Trạm Y tế xã phải nêu cao vai trò trách nhiệm trong việc chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và chuyên môn của ngành, khẩn trương xây dựng Quy chế làm việc của chi bộ, phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên để thực hiện nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ chuyên môn được giao; tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) “Về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ” gắn với Chỉ thị 05-CT/TW về  “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và  “ Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; chú trọng công tác phát triển Đảng viên mới và xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh; làm tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, triển khai các chương trình phòng chống dịch bệnh, chương trình vệ sinh an toàn thực phẩm, chăm sóc sức khỏe sinh sản và phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em và công tác tuyên truyền giáo dục sức khỏe trên địa bàn dân cư.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Xuân Vũ - Bí thư Đảng bộ, đồng chí Dương Văn Chi - Phó trưởng Trạm y tế xã - Bí thư Chi bộTrạm y tế gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Đảng ủy, Chi bộ Trạm y tế và xin hứa sẽ làm tốt công tác xây dựng Đảng và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/c Dương Văn Chi - Phó trưởng Trạm y tế - Bí thư chi bộ Trạm y tế xã phát biểu hứa hẹn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các lãnh đạo Huyện, xã chúc mừng Chi bộ y tế.

Các đ/c Bí thư chi bộ các nhà trường, Công an chúc mừng chi bộ y tế.

Cán bộ Trạm y tế xã.

Dương Ánh Nguyệt./.