An ninh quốc phòng
Đăng ngày: 31/01/2023 - Lượt xem: 305
Đại Đồng tổ chức giao lưu, gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ

Sáng 31/1, Hội đồng NVQS xã Đại Đồng tổ chức gặp mặt tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Nguyễn Thị Ngà - HUV, Phó trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy phụ trách phong trào đảng bộ xã, đồng chí Nguyễn XUân Vũ - Bí thư Đảng bộ, chủ tịch HĐND xã cùng các đ/c trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ, Trưởng các ngành đoàn thể, công chức xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn và 23 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Văn Thành - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch HĐNVQS xã đã động viên, khích lệ tinh thần các tân binh, bày tỏ sự tin tưởng 23 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023 sẽ tục phát huy truyền thống quê hương Đại Đồng anh hùng. Kế tục xứng đáng sự nghiệp cách mạng của cha anh, ra sức khắc phục mọi khó khăn, không ngừng tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng, tích cực học tập, huấn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, gương mẫu trong rèn luyện kỷ luật, đoàn kết phấn đấu trở thành người chiến sỹ tú, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng danh “Bộ đội cụ Hồ”, “Công an làm theo lời Bác Hồ dạy”.

Đồng chí Trần Văn Thành - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch HĐNVQS xã phát biểu tại hội nghị.

Tân binh Nguyễn Tiến Phong đại diện tuổi trẻ xã Đại Đồng nhập ngũ năm 2023 bày tỏ niềm tự hào khi được lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, đồng thời hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện, phát huy sức trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tân binh Nguyễn Tiến Phong phát biểu hứa hẹn.

Tại buổi gặp mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể xã đã dành nhiều phần quà ý nghĩa động viên các tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2023.

Các đ/c lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã tặng hoa và quà cho các tân binh.

Các đ/c trưởng các ngành, đoàn thể tặng hoa và quà cho các tân binh./.