An ninh quốc phòng
Đăng ngày: 14/12/2023 - Lượt xem: 359
Đại Đồng khởi công xây dựng trụ sở Công an xã

Ngày 14/12, UBND xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên tổ chức lễ khởi công xây dựng trụ sở Công an xã.

Tham dự có Thượng tá Đào Trọng Thuần - Phó trưởng Công an huyện Văn Lâm; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã và đại diện chủ thầu xây dựng.

Lễ khởi công xây dựng trụ sở Công an xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm.

Trụ sở làm việc Công an xã Đại Đồng có tổng mức đầu tư xây dựng 12 tỉ 700 triệu đồng, do UBND xã Đại Đồng làm chủ đầu tư. Công trình được phê duyệt có quy mô 2 tầng với diện tích sàn xây dựng là 715,60m2, chiều cao công trình 10,40m, diện tích xây dựng 371,8m2 cùng các hạng mục phụ trợ đi kèm.

Các đại biểu dự lễ khởi công xây dựng trụ sở Công an xã Đại Đồng.

Việc khởi công xây dựng trụ sở Công an xã đã thể hiện sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp ủy, lãnh đạo các cấp đối với cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an xã. Công trình được xây dựng nhằm đảm bảo cơ sở vật chất, phục vụ nhu cầu làm việc của cán bộ chiến sỹ, giúp cho lực lượng Công an cơ sở ổn định, yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương.

Người TH: Dương Ánh Nguyệt.