Kinh tế- Phát triển
Đăng ngày: 19/08/2024 - Lượt xem: 231
Gắn biển công trình chào mừng 25 năm Ngày tái lập huyện Văn Lâm (01/9/1999 -01/9/2024)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 25 năm tái lập huyện Văn Lâm (01/9/1999 -01/9/2024), sáng 19/8, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đại Đồng tổ chức gắn biển công trình xây dựng Trụ sở Công an xã chào mừng. Đồng chí Nguyễn Xuân Vũ - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã đã tới dự. Cùng dự có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Lãnh đạo UBND xã, Công an xã.

Các đại biểu dự gắn biển công trình xây dựng Trụ sở làm việc Công an xã.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, Công an tỉnh Hưng Yên về đầu tư xây dựng Trụ sở làm việc cho Công an cấp xã trên địa bàn xã Đại Đồng, phấn đấu đến hết năm 2024 đưa trụ sở làm việc độc lập. Công an xã Đại Đồng đã chủ động tham mưu với Đảng ủy, HĐND, UBND xã cho chủ trương bố trí quỹ đất và kinh phí để đầu tư xây dựng trụ sở làm việc Công an xã theo quy mô, thiết kế mẫu của Bộ Công an.

Công trình Trụ sở làm việc Công an xã Đại Đồng có tổng mức đầu tư xây dựng 12 tỉ 700 triệu đồng, do UBND xã Đại Đồng làm chủ đầu tư. Công trình được khởi công từ tháng 01/2024 với quy mô 2 tầng, diện tích sàn xây dựng là 715,60m2, chiều cao công trình 10,40m, diện tích xây dựng 371,8m2 cùng các hạng mục phụ trợ đi kèm.

Xây dựng trụ sở làm việc của công an  xã nhằm đảm bảo công tác và điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất cho lực lượng công an làm nhiệm vụ, góp phần quan trọng trong việc đảm bảo an ninh, trật tự ngay từ cơ sở.

Người TH: Dương Ánh Nguyệt