Đăng ngày: 05/09/2022 - Lượt xem: 541
Tưng bừng lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 tại ba nhà trường trên địa bàn xã Đại Đồng

Hòa chung không khí Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, sáng 5/9/2022, các trường học trên địa bàn xã Đại Đồng tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023.

Nghi thức chào cờ, hát quốc ca, đội ca trong lễ khai giảng./.

Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng khai giảng các nhà trường./.

Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới./.

Học sinh trường THCS dự lễ khai giảng./.

Người thực hiện: Dương Ánh Nguyệt./.